• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập trung tuyên truyền các chủ trương, định hướng của tỉnh

Sáng 18/8, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thiện chủ trì làm việc với các cơ quan trong khối thông tin - truyền thông nhằm triển khai tuyên truyền các Nghị quyết kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI và các chủ trương, chính sách của tỉnh. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh, Chủ tịch UB MTTQ Từ Văn Diện cùng dự.
Tập trung tuyên truyền các chủ trương, định hướng của tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự: Thời gian tới, các cơ quan báo chí cần đầu tư trang thiết bị hiện đại để tăng thời lượng, chất lượng thông tin trên cả báo in, báo điện tử, báo hình và báo nói.

Các nghị quyết của kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI là các chủ trương, quyết sách quan trọng trong việc xây dựng, phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN trong thời gian tới. Vì vậy, việc thông tin, tuyên truyền đầy đủ về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng các nghị quyết là nhiệm vụ quan trọng của các cơ quan báo chí địa phương. Việc tuyên truyền về các nghị quyết này và các chủ trương, chính sách của tỉnh phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, nghiêm túc, đa dạng về nội dung và hình thức…

Trong thời gian qua: Báo Hà Tĩnh, Đài PTTH Hà Tĩnh đã mở nhiều chuyên trang, chuyên mục nhằm tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh như: Hướng tới chủ quyền biển Đông, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dưng NTM, Tháng hành động vì sự phát triển của doanh nghiệp… Các chuyên trang, chuyên mục được duy trì thường xuyên, liên tục, đa dạng về nội dung và hình thức. Các phóng viên luôn bám sát các chủ trương của tỉnh, sự chỉ đạo của Ban Biên tập, thường xuyên xuống cơ sở, nêu gương người tốt, việc tốt, phản ánh những sai trái, tiêu cực trong xã hội.

Tập trung tuyên truyền các chủ trương, định hướng của tỉnh

Tổng biên tập Báo Hà Tĩnh Nghiêm Sỹ Đống: Thời gian qua, Báo Hà Tĩnh, Đài PTTH tỉnh đã mở nhiều chuyên trang, chuyên mục nhằm đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh... 

Tuy nhiên, trong quá trình tác nghiệp, một số cơ quan, ban, ngành, đặc biệt là các doanh nghiệp còn né tránh cung cấp thông tin, gây khó khăn cho quá trình tác nghiệp của phóng viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các cơ quan báo chí địa phương trong việc tuyên truyền các chủ trương định hướng của tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua, Báo Hà Tĩnh điện tử đã nhanh nhạy, kịp thời thông tin các sự kiện, vấn đề thời sự, định hướng dư luận...

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, nguồn thông tin được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng có vai trò đặc biệt quan trọng, vì thế các nguồn tin phải kịp thời, chính xác; tuyệt đối không được bôi đen hay tô hồng mà phải đảm bảo khách quan, trung thực.

“Thời gian tới, các cơ quan báo chí cần đầu tư trang thiết bị hiện đại để tăng thời lượng, chất lượng thông tin trên cả báo in, báo điện tử, báo hình và báo nói...” - Chủ tịch Võ Kim Cự nhấn mạnh.

HOÀI NAM


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hoy : 13
Mes 12 : 191