• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Phục hồi chức năng: Triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Chiều ngày 30/12, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế.
Chiều ngày 30/12, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế.


Thạc sỹ Nguyễn Tuấn - Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Trong năm qua, mặc dù còn gặp khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực, nhưng được sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở Y tế, bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong năm bệnh viện đã khám và điều trị cho 12.000 lượt bệnh nhân, trong đó 3.712 bệnh nhân được điều trị nội trú. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật áp dụng vào khám chữa bệnh cho bệnh nhân và mang lại hiệu quả thiết thực, được nhân dân tin tưởng như: Kỹ thuật sóng ngắn, bó nến, điện xung trong điều trị thoát vị đĩa đệm, thần kinh vai gái; điều trị trị liệu bệnh rối loạn ngôn ngữ ở trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ nói ngọng..bước đầu thu được nhiều kết quả tốt; phòng khám răng hàm mặt đi vào hoạt động thu hút nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị. Bệnh viện đã từng bước ổn định và phát triển theo định hướng của ngành và đã khẳng định uy tín chất lượng, là địa chỉ khám chữa bệnh, phục hồi chức năng tin cậy cho nhân dân.
 

Tư vấn điều trị bệnh rối loạn ngôn ngữ ở trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ nói ngọng..

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Tuấn – Phó giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Trong thời gian tới Bệnh viện cần tăng cường công tác đào tạo nguồn nhân lực, thực hiện tốt các quy trình khám chữa bệnh, thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến, công tác phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng, mau sắm thêm nhiều trang thiết bị và triển khai thêm các kỹ thuật mới trong Phục hồi chức năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân. Có như vậy bệnh viện mới thu hút được người dân đến khám và điều trị, trở thành địa chỉ tin cậy về phục hồi chức năng cho nhân dân tỉnh nhà..
 
Nhật Thắng

Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hoy : 2
Mes 12 : 336